Thi Công Hàn Ống

Thi Công Hàn Ống

Dịch vụ thi công hàn ống nhựa PVC – PP – PE – HDPE tại thành phố Hồ Chí Minh: sử dụng những công cụ hiện đại và tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, mời quý khách xem thêm để biết rõ về dịch vụ của chúng tôi.

Trong quá trình hiện đại hóa – công nghiệp hóa ngày nay, cùng với việc phát triển các ứng dụng công nghệ thì các thiết bị, công cụ dùng trong công nghiệp cũng cải tiến rất nhiều. Điển hình là trong nghành nhựa, các nước Châu Âu đã nghiên cứu phát triển các loại máy chuyên dụng dùng trong hàn ống, hàn nhựa, v.v.. Chính vì thế, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐẠI ÂN được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu hàn ống, hàn bạt, hàn nhựa PVC, HDPE, dùng để thi công các công trình, lĩnh vực chế tạo, sửa chữa các thiết bị nhựa.

Các thiết bị công cụ được sản xuất tại Châu Âu (Thụy Sĩ – Đức – Áo) với nhiều chủng loại, mẫu mã, công suất, công trình tùy thuộc vào người sử dụng. Hầu hết các thiết bị đáp ứng đa số nhu cầu người dùng, và sử dụng dễ dàng, mang lại hiệu quả cao.

Nhiều công trình nhà máy, nhà dân, khu tập thể sử dụng những đường ống nhựa cỡ lớn để phục vụ cho mục đích sản xuất và sinh hoạt. Nên ngay từ đầu vì cỡ ống nhựa pvc rất lớn không thể nắp đơn giản chỉ dùng keo dán ống là đủ đảm bảo độ chắc và bám dính, vi áp lực dòng chảy trong ống lớn nên cần sự hỗ trợ của máy hàn ống để làm chắc thêm phần mí nối của các đầu ống, đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng không bị bung và dò rỉ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 8 35122445 / +84 914 119 688
Email: sale@daian.com.vn
Địa chỉ: 36/30 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.


CÁC TIN KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *