Thi Công Hàn Bạt

Thi Công Hàn Bạt

Dịch vụ thi công hàn bạt ao vuông tôm, màng chống thấm, hàn bạt nhựa ngoài trời, hàn bạt quảng cáo,  v.v.. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, mời quý khách xem thêm để biết rõ về dịch vụ của chúng tôi.

Màng chống thấm – Màng chống thấm HDPE hay tấm chống thấm HDPE có cấu tạo từ hạt nhựa HDPE tạo màng dùng để chống thấm cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Màng chống thấm được sử dụng cho các dự án Nhiệt điện, dự án rác thải, hồ nuôi tôm, hầm biogas, hồ khai thác muối và các ứng dụng khác.

Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật ĐẠI ÂN là đơn vị nhận cung cấp, vận chuyển và thi công hàn bạt ao vuông tôm công nghiệp, hàn bạt nhựa ngoài trời, hàn bạt quảng cáo, v.v.. Dịch vụ trọn gói uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chế độ bảo hành, bảo trì tốt.
 Một số máy móc, thiết bị thi công hàn bạt lót ao tôm HDPE:
– Máy hàn đùn
– Máy hàn bạt nhựa
– Máy hàn khò

Khả năng chịu tác động của môi trường tốt, trơ bền với các hóa chất, thậm chí với các loại axit mạnh. Không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn, mối. Có khả năng chống lão hóa bởi các tác động của thời tiết, khí hậu.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đầy đủ máy móc thiết bị thi công lắp đặt, vật liệu bạt Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật ĐẠI ÂN sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 8 35122445 / +84 914 119 688
Email: sale@daian.com.vn
Địa chỉ: 36/30 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.


CÁC TIN KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *